Phương pháp phòng chống thấm tường nhà hiệu quả

+ Phương pháp phòng chống thấm tường nhà hiệu quả, tư vấn thi công chống thấm tường, các biện pháp phòng tránh tường nhà bị thấm, công ty sửa chữa nhà phố đẹp, tư vấn sửa chữa nhà dân dụng chuyên nghiệp, giá rẻ…

– Hiện tại đối với việc chống thấm tường nhà cho các công trình xây dựng đã đi vào sử dụng là việc rất khó khăn nếu không được chống thấm ngay từ đầu. Do vậy, để giảm thiểu khả năng tường bị thấm chúng ta nên có những biện pháp phòng chống từ trước, và sau đây là một số biện pháp phòng tránh đơn giản mà hiệu quả:

+ Thực hiện che chắn cho bề mặt tường

– Những điểm phải tiếp xúc trực tiếp và bị ảnh hưởng bởi môi trường nhiều như trần nhà và các bề mặt tường có thể xuất hiện các hiện tượng co giãn, từ đó tạo ra vết nứt, làm thấm nước. Để giảm thiểu ảnh hưởng của việc này, ta nên sử dụng các biện pháp che chắn, giảm bức xạ cho tường nhà như lợp thêm một lớp mái che bằng tôn, ngói trên trần nhà. Ngoài ra nếu có điều kiện hãy trồng cây leo (như hoa giấy) kết hợp vòi phun nước ở mặt tường tiếp xúc hướng nắng nhiều để làm giảm ánh nắng trực tiếp rọi vào tường.

+ Gia cố, kiểm tra hệ thống thoát nước định kỳ

– Đường ống cấp thoát nước là một nguyên nhân gây ra rất nhiều các trường hợp thấm dột ở các công trình xây dựng. Chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối… đều có thể sai sót gây thấm khó lường. Khi đã sử dụng loại ống chất lượng cao, thi công tốt, thì vẫn nên kiểm tra định kỳ ống thoát nước trực tiếp từ trần nhà, ban công trước và sau mỗi trận mưa lớn để chắc chắn rằng miệng cống không bị tắc vì rác bẩn, bụi bặm. Không nên lơ là những việc làm nhỏ này bởi trên thực tế đã có nhiều gia đình bị mốc tường chỉ vì ống thoát nước ở trần, ban công bị tắc mà không hề hay biết.

+ Sử dụng vật liệu chống thấm

– Một cách đơn giản nhưng cũng vô cùng hiệu quả để phòng tránh và bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi các tình trạng thấm dột đó là sử dụng các vật liệu chống thấm, ví dụ như sơn chống thấm. Trên thị trường chống thấm hiện nay, công nghệ chống thấm mới Hydroshield đang được rất nhiều gia chủ cũng như nhà thầu chuyên nghiệp lựa chọn để chống thấm, tăng tuổi thợ cho công trình.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty thi công dịch vụ chống thấm tại TPHCM, thợ chống thấm dột tại tphcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.