Có nên quét chất chống thấm cho tường nhà bị thấm mốc không

+ Có nên quét chất chống thấm cho tường nhà bị thấm mốc không, tư vấn quét chống thấm tường nhà chuyên nghiệp, công ty tư vấn thi công chống thấm tường nhà…

– Vào mùa mưa tường nhà rất hay bị ẩm mốc, gây không ít ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Chính vì thế bạn nên quét chống thấm mùa mưa và thực hiện các biện pháp chống thấm hữu hiệu giúp căn nhà bạn được khô ráo sạch sẽ.
– Nếu dùng các phương pháp như dóc tường ra trát lại bằng vữa chống thấm, hay cạo sạch sơn, sử dụng nước Javen để tẩy mốc, muối sau đó sơn lại thì cũng chỉ được vài tháng, khi có mưa là bị lại. Do chưa chống thấm triệt để được cả bức tường, hơi ẩm và nước vẫn lọt qua và phá hủy lớp sơn.

+ Biện pháp chống thấm

– Nên sử lý vào mùa khô để chi phí sử lý thấp nhất. Nếu tường ướt sũng nước thì sử lý tốn kém.
– Nếu tường bị mục rũa nặng, thì nên trám vá lại tường bằng vữa trộn phụ gia latex trước khi sử lý chống thấm.

+ Xem thêm: Cách phòng chống thấm tường nhà

+ Dùng vật liệu gì? Và thi công thế nào?

– Vật liệu để chống thấm cho tường nhà rất nhiều, nhưng loại mà để sử lý triệt để và lâu bền nhất là hóa chất chống thấm ngược, hóa chất này thẩm thấu vào tường phản ứng vôi hóa tạo ra lớp màng vô hình để chống thấm, ngăn ngừa ẩm mốc. Điển hình là Water Seal – Chất chống thấm ngược, của hãng Everbuid của Anh.

+ Quy trình thi công

– Bước 1: Cạo sạch lớp sơn, bả matit cũ, nấm mốc tường. Mài phẳng tường.
– Bước 2: Quét hoặc phun Water Seal vào bề mặt tường cần chống thấm. Quét 02 lớp, lớp thứ hai cách lớp thứ nhất từ 5 – 7 phút.
– Bước 3: Đợi 2-3 ngày để chất chống thấm Water Seal khô hoàn toàn bên trong tường, tiến hành té nước kiểm tra sự chống thấm ngược, nếu có hiện tượng ” nước đổ là sen” thì là đạt tiêu chuẩn, những vị trí nào mà nước vẫn thấm thì tiến hành quét lại.
– Bước 4: Sau khi thử mà không thấy vấn đề gì, tiến hành sơn theo quy trình: 1 lớp sơn lót kiềm + 2 lớp sơn phủ. Chú ý là không nên dùng bột bả Matit, vì rất dễ gây nấm mốc, ố vàng sơn, vì bột bả hút hơi ẩm và hút nước rất mạnh.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty thi công dịch vụ chống thấm tại TPHCM, thợ chống thấm dột tại tphcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.